Brewers

Với phương châm: “ luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng” chính sự đảm bảo “ Uy tín” đó tạo lên thương hiệu FBT.
Kết nối khía cạnh tốt nhất của cách nấu bia truyền thống và các tiện ích bia thủ công hiện đại, kết hợp với niềm đam mê và tình yêu dành cho bia, họ đã tạo ra một số loại bia thú vị nhất.
Các loại bia thủ công theo phong cách Bắc Mỹ được nấu ngay tại giữa lòng miền Bắc Việt Nam ... đối với chúng tôi "Miền Bắc" ở trong chính tâm hồn của chúng tôi.
Homie Brewhouse là một hãng nấu bia quy mô nhỏ với dung tích 250 lít.
Công ty Mekong Brewing được thành lập bởi Robert Stevenson khi ông quyết định bắt đầu sản xuất bia tại nhà sau khi chuyển đến Sài Gòn, Việt Nam.
Steerman sử dụng nguyên liệu cao cấp và cùng với trải nghiệm táo bạo sẽ mang đến cho bạn một hương vị mới mẻ, hãy cùng nhau khám phá một thế giới bia hoàn toàn mới Đã tới lúc để nếm thử một ly bia từ STEERSMAN BREWERY và thỏa mãn tâm hồn phiêu lưu của mình!
Bazan Brewing là một nhà máy bia nhỏ ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, đã thử nghiệm lên men trái cây địa phương từ năm 2013.
Sài Gòn Cider, kết hợp thị hiếu của Việt Nam với rượu táo chính hãng của Anh từ năm 2013.
Leffe là một thương hiệu bia cao cấp thuộc sở hữu của InBev Bỉ. Leffe được thành lập vào năm 1152.
Duvel được thưởng thức theo nghĩa đen trên toàn thế giới (ở hơn 60 quốc gia) bởi vô số người yêu thích bia. Bia vẫn được ủ với sự tôn trọng sâu sắc đối với công thức ban đầu và thời gian cần thiết để trưởng thành.
Luôn luôn không thể tìm thấy nhiều bia lạnh cho một bữa tiệc. Cho đến bây giờ! Tủ lạnh bia cung cấp một lựa chọn lớn bia lạnh trực tiếp cho bạn! Không cần phải mang theo một thùng nặng đầy bia, hoặc dọn tủ lạnh của bạn để giữ cho chúng lạnh. Đặt hàng các loại bia riêng biệt hoặc trong các gói 6, 12 hoặc 24 từ Tủ lạnh Bia!
Một thương hiệu bia hiện đại, mới mẻ, được tưởng tượng ở Ấn Độ, Bira 91 khao khát mang bia hương vị đến thế giới mới.
Platinum là thương hiệu bia thủ công đậm chất Việt Nam ra đời vào năm 2014 với mục tiêu là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội được trải nghiệm những hương vị bia khác nhau.
Rooster Beers được thành lập từ năm 2015. Nhà máy ủ bia của chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu hảo hạng nhất để chắc chắn làm ra hương vị tinh khiết. Kết quả của việc sử dụng nguyên liệu chất lượng là loại bia sạch, mát và cao cấp.
Được đặt theo tên vị trí Tap Room Hàng đầu tiên của họ, công ty sản xuất bia Pasteur Street (PSBC) đã mở rộng thành một trong những thương hiệu bia lớn nhất nước này.
HOPRIZON là một hãng bia thủ công địa phương mang trong mình sức mệnh chia sẻ và lan tỏa tình yêu bia thủ công đến các bạn trẻ Việt Nam và bạn bè quốc tế.
Fuzzy logic là một xưởng bia kiểu mỹ tại Việt Nam. Họ đã và đang tạo ra những dòng như American IPA, Blone Ale và Pale Ale kể từ năm 2014 ở Việt Nam
Công ty bia 7 Bridges có trụ sở tại Đà Nẵng, là thánh phố của những chiếc. Họ là công ty bia thủ công gốc Đà Nẵng được đặt tên lần đầu là "Impact Brewing Company".
Belgo là một nhà xưởng sản xuất bia thủ công theo phong cách Bỉ, họ cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời với bia Bỉ và món ăn Bỉ
Hanoi Cider Co. được hình thành bởi niềm đam mê mà khao khát mãnh liệt dành cho rượu táo thủ công.
Tê Tê Bia được bắt đầu vào năm 2015 bởi bốn người bạn muốn thay đổi cảnh quan bia ở Việt Nam.
Câu chuyện bắt đầu trong thời gian Người sáng lập và Giám đốc điều hành John Pemberton, sống ở thành phố New York trong năm 2000
FURBREW là nhãn bia craft độc lập đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam; đi vào hoạt động từ đầu năm 2016.
Năm 2016, có hai nhóm bạn đã đến Sài Gòn và bị quyến rũ bởi bia thủ công và những khả năng mà nó mang lại.