Giỏ hàng
0
Giỏ hàng rỗng
0

Cảm hứng Thứ ba 09 Tháng 2, 2021

Goulash Beef on Beef Cayenne with Potatoes

Goulash Beef on Beef Cayenne with Potatoes and Heart Of Darkness' Eloquent Phantom Imperial Stout.

#cookingwithbeer #slowcooking #slowfood #soulfood

Nấu một bữa ăn tại nhà như món Goulash nấu chậm đòi hỏi bạn phải dành thời gian và thật kiên nhẫn, nhưng rồi bạn sẽ nhận lại một thành quả xứng đáng.

BF HOD Article beer cooking THUMBNAIL

Trước hết, bạn cần chuẩn bị các thành phần:

• 3 x củ cà rốt
• 3 x củ hành tây
• 3 x quả ớt đỏ
• 1 x củ tỏi
• 1 lon cà chua xắt nhỏ
• 1kg Thịt bò cắt miếng
• 1kg Khoai tây
• 250g cà chua bi
• 250g thịt xông khói
• 250g xúc xích Chorizo
• 500g Thịt bò Black Angus cắt thành những khối nhỏ
• 2 x Heart of Darkness Eloquent Phantom Imperial Stout
• Bột ớt cựa gà xông khói
• Tiêu cayenne
• Thì là nghiền
• Muối
• Tiêu
• Bánh mì Sourdough (Bánh mì men chua tự nhiên)
• Phô mai parmigiano

 Ingredients

Nấu nước dùng:

• Đổ 5 lít nước vào nồi, thêm muối, tiêu và đun sôi.
• Thêm phần thịt bò xắt miếng (Bạn có thể sử dụng phần bò tương tự nhưng cần nấu lâu để đạt thành quả như ý).
• Thêm 1 củ cà rốt và 1 củ hành tây
• Vặn nhỏ lửa và hầm thịt trong 3-4 giờ cho đến khi còn lại khoảng 2,5 lít.

Broth

• Tắt bếp và múc riêng phần thịt ra để dùng sau.
• Phần nước còn lại được lọc qua rây và để nguội. 

 

Làm Goulash:

• Băm nhỏ cà rốt, hành tây và tỏi và bỏ vào một cái nồi lớn.
• Thêm vào thịt xông khói và thịt bò Black Angus cắt khối (hoặc thịt nạc bò chất lượng tương tự) và muối và tiêu
• Thêm Bột ớt cựa gà xông khói, tiêu cayennevà thì là nghiền.
• Tiếp tục đảo đều trong chảo, để món chín từ từ và tiết ra vị ngọt tự nhiên của thịt.
• Sau khi miếng thịt ngả màu nâu, thêm vào: xúc xích Chorizo, Ớt, Cà chua và Nước dùng.
• Cắt những miếng thịt nấu cùng nước dùng thành những miếng nhỏ hơn và cho vào nồi.
• Đổ Heart of Darkness Eloquent Phantom Imperial Stout vào nồi (nên để khoảng 5 lít trong nồi)

BeerAdding beer


• Sau mỗi 15 phút bạn cần thêm Tiêu Cayenne và Bột ớt cựa gà xông khói - đây là bước quan trọng làm nên độ mịn của thịt
• Và làm như vậy trong 3 giờ cho đến khi hỗn hợp Goulash sền sệt.

 

Chuẩn bị khoai tây:

• Cho nước vào nồi đun sôi và thêm chút muối.
• Cạo sạch vỏ khoai tây và luộc trong 45-60 phút cho đến khi có thể dùng nĩa xuyên qua một cách dễ dàng là khoai tây đã chín và bạn có thể tắt bếp.

Boil the potatoes

 

Bánh mì:

• Cắt lát bánh mì Sourdough và nhúng vào nồi với Goulash
• Đặt các lát bánh mì trên chảo hoặc để vào lò nướng và rải pho mát Parmigiano lên trên
• Nướng cho đến khi bánh mì giòn thì lấy ra khỏi lò và để nguyên trong 10 phút

Bread

 

Thưởng thức:

• Lấy một cái tô lớn, xếp một ít khoai tây đã nấu chín ở đáy tô, đổ Goulash lên trên và dùng với bánh mì Sourdough phô mai giòn.

Dinner served